[GÓC THIỆN NGUYỆN] HYUNDAI THANH HÓA CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG

Hyundai Thanh Hóa trao tặng 30 xe đạp cho Học sinh nghèo vượt khó trường tiểu học Xuân Giang, xã Xuân Giang, Huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa.
Ngày 20/9/2021, tại Trường Tiểu học Xuân Giang, huyện Thọ Xuân, Hyundai Thanh Hóa đã phối hợp với UBND xã Xuân Giang và trường Tiểu học Xuân Giang tổ chức chương trình ” Hyundai Thanh Hóa cùng em tới trường”. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Duy Tiến, Tổng Giám đốc Hyundai Thanh Hóa, ông Nguyễn Công Thủy, Trưởng phòng Hành chính-Nhân sự, đại diện lãnh đạo xã Xuân Giang, Ban giám hiệu trường Tiểu học Xuân Giang cùng đại diện các ban, ngành, Hội phụ huynh và các em học sinh.
Đây là hoạt động thiện nguyện dành cho trẻ em nghèo nhân dịp Tết Trung thu năm 2021 và khai giảng năm học mới 2021- 2022. Với ý nghĩa kết nối yêu thương, sẻ chia cùng những hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên các em có thêm niềm vui, nghị lực trong cuộc sống, khích lệ các em an tâm học tập, vượt khó vươn lên, sống tốt với gia đình và xã hội, góp phần giúp các em bớt khó khăn, một năm học thật vui tươi, nhiều ý nghĩa, tiếp bước để các em tiếp tục đến trường. Đây là món quà ý nghĩa, thiết thực, thể hiện trách nhiệm cũng như sự sẻ chia với cộng đồng của Hyundai Thanh Hóa; tạo cơ hội giúp các em học sinh nghèo rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường. Đồng thời, động viên, khích lệ các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện.
HYUNDAI THANH HÓA- BY TC MOTOR
♥️ Địa chỉ: MBQH 2792, Đ Hùng Vương, P Đông Hải, TP Thanh Hóa
☎️ Bán hàng: 0848 163 666
🌐 Website: www.hyundaithanhhoa.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0848.163.666
Chat Zalo